Minh Hiếu Luxury - Doanh Nhân Trẻ Hà Thành

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Nhìn lại một năm đã trôi qua, năm 2015 với nhiều thành công và hoạt động của chủ tịch HĐQT NGuyễn Thị Minh Hiếu. Ngoài lĩnh vực thẩm mỹ chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Hiếu còn tham gia các hoạt động xã hội, và còn là khách mời trong những chương trình lớn dành cho doanh nhân.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ NGUYỄN THỊ MINH HIẾU


-   Là một doanh nhân thành đạt trong cuộc sống nói chung và trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng - chủ tịch HĐQT thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury đã không ngừng học hỏi để trau dồi thêm kinh nghiệm.

- Nhìn lại một năm đã trôi qua, năm 2015 với nhiều thành công và hoạt động của chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Hiếu.

- Ngoài lĩnh vực thẩm mỹ chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Hiếu còn tham gia các hoạt động xã hội, và còn là khách mời trong những chương trình lớn dành cho doanh nhân. Mới đây chủ tịch Nguyễn Thị Minh Hiếu được báo “Phong cách doanh nhân” trân trọng mời làm khách mời trong chương trình dạ tiệc "King & Queen 2015". Dạ tiệc "King & Queen 2015" với hơn 200 doanh nhân trong cả nước hội tụ về trung tâm sự kiện Nhất Thống ngày 16/12/2015. Vận trên mình bộ váy trắng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng quý phái của một nữ doanh nhân thành đạt. Không chỉ là khách mời đặc biệt chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh hiếu còn là nhà tài trợ vàng cho sự kiện dạ tiệc “Kinh & Qeen 2015”.

-  Có rất nhiều bài báo viết về doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu như Báo Hà Nội Mới, Báo Doanh nhân và môt số trang báo mạng cũng như báo giấy khác. Những bài báo đều nói lên những thành công với sự nỗ lực và niềm đam mê với nghề làm đẹp của chị.

-  Qua những bài báo cũng đã có rất nhiều học viên đã tìm đến và được chị - chủ tịch HĐQT trực tiếp tận tình cầm việc chỉ tay. Hàng trăm nghìn học viên sau khi hoàn thành khoá học đã tự mở và làm chủ sở hữu những địa chỉ làm đẹp có uy tín như: Thảo spa, Trang spa, Thi spa,... 
   Những hình ảnh trong buổi dạ tiệc “Kinh & Queen 2015”  của chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Hiếu:

 
 


 
-   Là chủ tịch HĐQT của thẩm mỹ viện – chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Hiếu luôn hết mình xây dựng hệ thống thẩm mỹ viện, SPA & Clinic. Những chuyến đi thiện nguyện của chủ tịch Minh Hiếu đã cho thấy chủ tịch không chỉ là người tâm huyết với nghề mà còn có tấm lòng nhân ái đối với những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
 
-   Qua những chuyến đi thiện nguyện chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Hiếu luôn mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất và mong muốn được giúp đỡ những trẻ em nghèo với những suất quà nhỏ nhưng đối với các em đó như là một món quà vô cùng to lớn và hạnh phúc...
 

 


 
  Niềm vui cũng thể hiện trên khuôn mặt của chủ tịch khi tặng quà và chia kẹo cho các em nhỏ tại một trường học của Tỉnh Lạng Sơn
 
  

 

  Với tâm nguyện của chủ tịch Minh Hiếu còn mong muốn đóng góp cho xã hội nghiều hơn nưa. Chủ tịch Minh Hiếu đang ấp ủ dự  định dạy nghề miễn phí cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn các em có hoàn cảnh khó khăn có công việc sau này lập nghiệp và ổn định cuộc sống.

- Chủ tịch Minh Hiếu cũng dự định sẽ thành lập “Quỹ học bổng LINH NGÂN” để trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đạt học sinh giỏi. Học bổng cũng là phần thưởng nhỏ để động viên giúp các em có thêm nghị lực và cố gắng hơn để đạt kết quả cao hơn nữa trong học tập.

- Một năm trôi qua với nhiều thành công, nhiều hoạt động có ích cho xã hội nhưng chủ tịch Nguyễn Thị Minh Hiếu cảm thấy bấy nhiêu vẫn chưa là nhiều nhưng rất vui vì đã làm giúp được cho xã hội không ít niềm vui.

 

 
DMCA.com Protection Status