DOANH NHAN NGUYEN THI MINH HIEU GAP GO THU TUONG NGUYEN XUAN PHUC

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu


DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ MINH HIẾU GẶP GỠ THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC 

Minh Hiếu và thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc


- Ngày 10/06/2016 vừa qua doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu đại diện cho công ty Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu Luxury tiếp kiến Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, trong chương trình "Nhà báo đồng hành cùng doanh nhân''.
Tại buổi gặp gỡ Doanh Nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu đã được Thủ tướng góp ý và chỉ bảo về cách lãnh đạo doanh nghiệp, cũng như cách doanh nghiệp cần đồng hành với báo chí, để có mối quan hệ tốt đẹp hỗ trợ lẫn nhau trong thời đại mới.

Minh Hiếu trước phủ thủ tướng

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu gặp gỡ thủ thướng Nguyễn Xuân Phúc


Trong cuộc gặp gỡ lần này các Doanh nhân đại diện các doanh nghiệp, hay tập đoàn tham gia đều nộp hồ sơ xét duyệt kỹ lưỡng và khắt khe. Công ty Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu Luxury vinh dự và tự hào khi vượt qua hàng ngàn công ty, và các đơn vị khác được tiếp kiến thủ tướng. Trong hàng trăm nghìn hồ sơ sẽ chỉ chọn ra 15 doanh nghiệp được tọa đàm với thủ tướng. Với tiêu chí khắt khe chọn 1 doanh nghiệp tham gia gặp gỡ là người lãnh đạo có tâm và có tầm đóng góp cho xã hội. Doanh nghiệp phải là thương hiệu uy tín chất lượng tốt, doanh nghiệp lớn mạnh dẫn đầu nổi bật trong ngành thẩm mỹ viện và spa , thương hiệu mang lại lợi ích và quyền lợi tốt cho khách hàng.

 

 

 Giám đốc Minh Hiếu trong phủ thủ tướng
Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu trong phủ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc


 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nhấn mạnh, mối quan hệ hợp tác giữa nhà báo và doanh nghiệp có tầm quan trọng đặc biệt trong tiến trình phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng, và góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước nói chung.


Quà tặng của thủ tướng Nguyễn Xuân PhúcQuà tặng của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Quà tặng của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

- Trong cuộc gặp gỡ lần này doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu vinh dự được góp mặt cùng với các doanh nghiệp lớn mạnh như: Golf Long Thành, Công ty Hanel, Hãng hàng không VietJet... Doanh nhân Minh Hiếu rất cảm ơn Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, hội nhà báo Trung ương Việt Nam, phòng thương mại VCCI cùng các nhà báo đã có buổi tọa đàm ý nghĩa và thiết thực góp ý và lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp. Cảm ơn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà thân mật cho doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu.

Chúc Thủ tướng mạnh khỏe và bình an !


 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

BẰNG KHEN "DOANH NHÂN MINH HIẾU LÀM THEO LỜI BÁC"

Ngày 11/06 vùa qua, doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu vinh dự có mặt trong 30 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc được vinh danh tại chương trình "Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác."

THẨM MỸ VIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tổng kết những thương hiệu chất lượng cao, nói thật làm thật Minh Hiếu Luxury vinh dự và cảm ơn hàng trăm nghìn người tiêu dùng đã bình chọn cho Minh Hiếu. Trong chương trình tôn vinh 100 thương hiệu uy tín Minh Hiếu Luxury đã luôn giữ vững uy tín trong hơn 12 năm qua...

MINH HIẾU - QUYẾT PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẢ MẶT VÀ BỤNG: "SỐNG CHẾT CÓ SỐ, MÌNH CỨ TẶC LƯỠI THÔI"

Minh Hiếu, một quý cô "tuổi băm", một bà mẹ hai con đồng thời cũng là một nữ doanh nhân thành đạt cũng không nằm ngoài danh sách những người chọn thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc của mình. Nhưng khác với số đông thẩm mỹ là để mình trẻ đẹp hơn, Minh Hiếu lựa chọn thẩm mỹ còn vì nhiều lý do khác ẩn sâu trong đó. Cô xác định rõ ràng tiêu chí trước mỗi ca phẫu thuật nhưng lại luôn nói đùa rằng "sống chết có số, cứ tặc lưỡi làm thôi". Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của quý cô "tuổi băm" đặc biệt này nhé.

Thị trường làm đẹp & thẩm mỹ Việt Nam đang "cất cánh"

" Phụ nữ có rất nhiều ưu thế , chứ không phải gánh nặng . Hãy phát huy tất cả những ưu thế đó. Hãy là người mẹ bao dung , một người phụ nữ đẹp và biết tự chủ bản thân . Hãy thực sự làm chủ cuộc đời mình "

DOANH NHÂN MINH HIẾU CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

Với kinh nghiệm của bản thân mình, tôi xin được đưa ra một lời khuyên cho các chị em, đó là hãy tỉnh táo khi làm đẹp. Đừng tham rẻ, đừng đốt cháy giai đoạn. Làm đẹp là một công việc cần thời gian, sự kiên trì và cả sự tỉnh táo.

BÍ QUYẾT GIỮ DÁNG "THẮT ĐÁY LƯNG ONG" CỦA LƯƠNG THU HƯƠNG

Sở hữu gương mặt khả ái và một thân hình nuột nà, hấp dẫn, người đẹp - doanh nhân Lương Thu Hương được nhiều chị em ngưỡng mộ.

DMCA.com Protection Status