DOANH NHÂN LÀM THEO LỜI BÁC - GIÁM ĐỐC NGUYỄN THỊ MINH HIẾU NHẬN BẰNG KHEN

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

 

Nguyễn Thị Minh Hiếu - Doanh nhân làm theo lời Bác

Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu nhận bằng khen "Doanh nhân làm theo lời Bác"

- Ngày 11/06 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu vinh dự và tự hào có mặt trong 30 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc được vinh danh tại chương trình "Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác".


Minh Hieu

  Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu trước giờ ghi hình
 

Việc bình xét danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu được Ban tổ chức dựa trên 4 tiêu chí: Đạo đức và phẩm chất doanh nhân, các chỉ tiêu kinh tế, việc chấp hành pháp luật và hoạt động đoàn thể, xã hội của doanh nghiệp và việc tham gia các phong trào vì xã hội, cộng đồng của doanh nghiệp... Với các tiêu chí trên, doanh nhân Minh Hiếu được tôn vinh lần này có nhiều thành tích xuất sắc tham gia vào quá trình xây dựng đất nước, có nhiều đóng góp cho xã hội, có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

- Chương trình tôn vinh những doanh nhân tiêu biểu năm 2016 thêm một lần nữa khẳng định thương hiệu uy tín lâu năm của công ty Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu Luxury.

- Trên tất cả là niềm vui, niềm tự hào cho cả một quá trình hơn 12 năm xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững của bà Nguyễn Thị Minh Hiếu, đã được hội nhà báo trung ương Việt Nam và các cơ quan ban ngành công nhận.

chung nhan "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp"

"Doanh nhân làm theo lời Bác"


Chương trình giao lưu "Người là niềm tin tất thắng"

 

- Doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu rất cảm kích và cảm ơn chương trình doanh nhân làm theo lời Bác, cảm ơn hội nhà báo trung ương Việt Nam ,cảm ơn phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI .Doanh nhân Minh Hiếu sẽ cố gắng phát triển thương hiệu của mình thành công và bền vững hơn nữa, để có những đóng góp tích cực vào quá trình xây dưng đất nước và các hoạt động cho nhà nước và xã hội.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

DOANH NHÂN MINH HIẾU GẶP GỠ THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

Ngày 10/06/2016 vừa qua doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu Thay mặt Công ty Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu Luxury tiếp kiến Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, trong chương trình " Nhà báo đồng hành cùng doanh nhân ''

MINH HIẾU - QUYẾT PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẢ MẶT VÀ BỤNG: "SỐNG CHẾT CÓ SỐ, MÌNH CỨ TẶC LƯỠI THÔI"

Minh Hiếu, một quý cô "tuổi băm", một bà mẹ hai con đồng thời cũng là một nữ doanh nhân thành đạt cũng không nằm ngoài danh sách những người chọn thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc của mình. Nhưng khác với số đông thẩm mỹ là để mình trẻ đẹp hơn, Minh Hiếu lựa chọn thẩm mỹ còn vì nhiều lý do khác ẩn sâu trong đó. Cô xác định rõ ràng tiêu chí trước mỗi ca phẫu thuật nhưng lại luôn nói đùa rằng "sống chết có số, cứ tặc lưỡi làm thôi". Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của quý cô "tuổi băm" đặc biệt này nhé.

THẨM MỸ VIỆN UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tổng kết những thương hiệu chất lượng cao, nói thật làm thật Minh Hiếu Luxury vinh dự và cảm ơn hàng trăm nghìn người tiêu dùng đã bình chọn cho Minh Hiếu. Trong chương trình tôn vinh 100 thương hiệu uy tín Minh Hiếu Luxury đã luôn giữ vững uy tín trong hơn 12 năm qua...

BÁO HÀ NỘI MỚI NÓI GÌ VỀ DOANH NHÂN MINH HIẾU

Điều mà chuyên gia trang điểm Hiếu Diamond luôn tâm niệm là: "Khi đã làm nghề, dù đó là nghề gì cũng phải tâm huyết, đã yêu nghề phải theo đến cùng, liên tục học hỏi, sáng tạo và quan trọng là phải có tâm".

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Minh Hiếu Luxury trả lời phỏng vấn trang chủ báo suckhoemoitruong.com.vn

Người phụ nữ "thân nhàn nhưng tâm không nhàn"

SK&MT - Những chia sẻ về “con đường” khởi nghiệp của các nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường không còn quá xa lạ. Họ là những người  phụ nữ tài giỏi, năng động, sáng tạo và dám nghĩ dám làm. Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Công ty Thẩm mỹ viện Minh Hiếu cũng là một trong số các nữ doanh nhân đang được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, quan tâm học hỏi và được xem là “người truyền lửa”cho nhiều bạn trẻ thích khởi nghiệp.   

DOANH NHÂN MINH HIẾU CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

Với kinh nghiệm của bản thân mình, tôi xin được đưa ra một lời khuyên cho các chị em, đó là hãy tỉnh táo khi làm đẹp. Đừng tham rẻ, đừng đốt cháy giai đoạn. Làm đẹp là một công việc cần thời gian, sự kiên trì và cả sự tỉnh táo.
DMCA.com Protection Status