VIỆN THẨM MỸ UY TÍN VÁ CHẤT LƯỢNG 5 SAO TOP 1 NĂM 2016

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

- Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín chất lượng 5 SAO dẫn đầu Thẩm Mỹ Viện và SPA năm 2016 .

- Trải qua cả 1 quá trình cố gắng nỗ lực phục vụ chuyên nghiệp đặt uy tín lên hàng đầu của cả năm 2015. Khi tổng kết những thương hiệu chất lượng cao, nói thật làm thật Minh Hiếu Luxury vinh dự và cảm ơn hàng trăm nghìn người tiêu dùng đã bình chọn cho thẩm mỹ viện Minh Hiếu. Trong mấy ngàn hồ sơ tham dự chương trình chỉ Tôn vinh 100 thương hiệu uy tín nhận giải thưởng. Thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury đã luôn giữ vững uy tín trong hơn 12 năm qua với tiêu chí '' vui lòng khách đến vừa lòng khách đi với làm đẹp 5 SAO '' được bình chọn với 5 tiêu chí : Sang trọng đẳng cấp; Làm đẹp an tòan và hiệu quả; Chăm sóc khách hàng chu đáo; Thương Hiệu uy tín lâu năm; Giá cả đúng với dịch vụ chất lượng.

- Đây là một trong những chương trình hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

- Ông Nguyễn Thiện Phúc – Phó Chủ tịch Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng cho biết: “ Các thương hiệu được trao tặng danh hiệu năm nay dựa vào 4 tiêu chí chính đó là đảm bảo được chất lượng hàng hóa, dịch vụ, không vi phạm sở hữu trí tuệ, đảm bảo quyền lợi khách hàng và cuối cùng là đảm bảo môi trường môi trường hoạt động kinh doanh.”.

- Sản phẩm đạt chất lượng cao, hiện đại về công nghệ và chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng chính là cơ sở giúp TMV Minh Hiếu nhận được sự tin dùng và đánh giá cao của các cơ quan thẩm định cũng như khách hàng trên cả nước.

- Giải thưởng cao quý này tiếp tục được bổ sung vào danh sách các giải thưởng thẩm mỹ viện Minh Hiếu đã đạt được trong suốt những năm qua, như một động lực cổ vũ mạnh mẽ để Minh Hiếu ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Qua đó khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu trong con mắt người tiêu dùng. Giải thưởng cùng kết quả kinh doanh trong năm 2015 của thẩm mỹ viện Minh Hiếu thêm 1 lần nữa đã đóng góp tích cực vào hoạt động kinh tế, xã hội của nước nhà.

- Giải thưởng là kết quả của chương trình khảo sát thị trường và công bố" 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016" tổ chức nhằm tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm ; nâng cao chất lượng dịch vụ, sức cạnh tranh của sản phẩm, sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa và dịch vụ; thực hiện cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời ngăn chặn việc sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng, nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

- Giải thưởng này tôn vinh những thương hiệu xuất sắc nhất thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng. Đưa ra một danh sách đầy đủ và chính xác 100 thương hiệu dẫn đầu thị trường và thị phần, doanh thu, có độ nhận biết và uy tín cao; đặc biệt là khả năng dẫn dắt xu hướng tiêu dùng trên thị trường. Xây dựng một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả, giúp doanh nghiệp nang cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế.

- Góp mặt trong 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 càng khẳng định mạnh mẽ những thành tích đặc biệt của thẩm mỹ viện Minh Hiếu đồng thời thể hiện những đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Trong năm 2016 tới đây, thẩm mỹ viện Minh Hiếu tiếp tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tăng cường mở rộng hợp tác quốc tế, đem đến những dịch vụ làm đẹp cao cấp của mọi khách hàng.

- Minh Hiếu Luxury là thương hiệu nhiều năm liên tiếp nhận được giải thưởng cao quý này. Minh Hiếu Luxury sẽ ngày càng phát triển dẫn đầu công nghệ làm đẹp mới tiên tiến trên thế giới để nâng cao và góp phần làm đẹp cho phái nữ. Rất cảm ơn hàng ngàn người tiêu dùng đã bình chọn cho Thẩm mỹ viện Minh Hiếu.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

DOANH NHÂN MINH HIẾU GẶP GỠ THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

Ngày 10/06/2016 vừa qua doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu Thay mặt Công ty Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu Luxury tiếp kiến Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, trong chương trình " Nhà báo đồng hành cùng doanh nhân ''

BẰNG KHEN "DOANH NHÂN MINH HIẾU LÀM THEO LỜI BÁC"

Ngày 11/06 vùa qua, doanh nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu vinh dự có mặt trong 30 doanh nhân tiêu biểu trên toàn quốc được vinh danh tại chương trình "Doanh nhân Việt Nam làm theo lời Bác."

MINH HIẾU - QUYẾT PHẪU THUẬT THẨM MỸ CẢ MẶT VÀ BỤNG: "SỐNG CHẾT CÓ SỐ, MÌNH CỨ TẶC LƯỠI THÔI"

Minh Hiếu, một quý cô "tuổi băm", một bà mẹ hai con đồng thời cũng là một nữ doanh nhân thành đạt cũng không nằm ngoài danh sách những người chọn thẩm mỹ để chỉnh sửa nhan sắc của mình. Nhưng khác với số đông thẩm mỹ là để mình trẻ đẹp hơn, Minh Hiếu lựa chọn thẩm mỹ còn vì nhiều lý do khác ẩn sâu trong đó. Cô xác định rõ ràng tiêu chí trước mỗi ca phẫu thuật nhưng lại luôn nói đùa rằng "sống chết có số, cứ tặc lưỡi làm thôi". Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của quý cô "tuổi băm" đặc biệt này nhé.

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Minh Hiếu Luxury trả lời phỏng vấn trang chủ báo suckhoemoitruong.com.vn

Người phụ nữ "thân nhàn nhưng tâm không nhàn"

SK&MT - Những chia sẻ về “con đường” khởi nghiệp của các nữ doanh nhân thành đạt trên thương trường không còn quá xa lạ. Họ là những người  phụ nữ tài giỏi, năng động, sáng tạo và dám nghĩ dám làm. Nguyễn Thị Minh Hiếu – Chủ tịch HĐQT Công ty Thẩm mỹ viện Minh Hiếu cũng là một trong số các nữ doanh nhân đang được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ, quan tâm học hỏi và được xem là “người truyền lửa”cho nhiều bạn trẻ thích khởi nghiệp.   

DOANH NHÂN MINH HIẾU CHIA SẺ BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

Với kinh nghiệm của bản thân mình, tôi xin được đưa ra một lời khuyên cho các chị em, đó là hãy tỉnh táo khi làm đẹp. Đừng tham rẻ, đừng đốt cháy giai đoạn. Làm đẹp là một công việc cần thời gian, sự kiên trì và cả sự tỉnh táo.

BÍ QUYẾT GIỮ DÁNG "THẮT ĐÁY LƯNG ONG" CỦA LƯƠNG THU HƯƠNG

Sở hữu gương mặt khả ái và một thân hình nuột nà, hấp dẫn, người đẹp - doanh nhân Lương Thu Hương được nhiều chị em ngưỡng mộ.

DMCA.com Protection Status