Filler không phẫu thuật | Filler độc quyền tại thẩm mỹ viện Minh Hiếu

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

PHƯƠNG PHÁP FILLER KHÔNG PHẪU THUẬT

► Phương pháp nâng mũi S-Line tạo cằm V-Line không phẫu thuật bằng phương pháp Filler không còn là bí quyết làm đẹp dành riêng cho sao Hàn mà là bí quyết chung của các chị e muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình. So với phẫu thuật thẩm mỹ mất khoảng 6 tháng mới hoàn thiện dáng mũi, dáng cằm đẹp thì phương pháp Filler đem lại hiệu quả nhanh hơn sau khi filler. Không đau không chảy máu và có độ tương thích sinh học cao so với cơ địa của mỗi người là ưu điểm của phương pháp này. 

► Filler được FDA chứng nhận an toàn và đã được sử dụng hơn 10 năm trên thế giới. Phương pháp Filler giúp nâng cao sống mũi và làm đầy tạo đường nét cho cằm phù hợp với gương mặt người phụ nữ châu Á với thời gian duy trì lên tới 5 năm. Phương pháp cho vẻ đẹp tự nhiên không cần sử dụng dao kéo.

► Filler tồn tại dưới dạng phân tử lỏng được đưa vào cơ thể với mũi kim siêu nhỏ để đạt được độ chính xác về liều lượng và vị trí khu vực cần tạo hình.

► Bàn tay tài hoa và con mắt thẩm mỹ và tinh tế của các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu thực hiện. Hiện phương pháp tiêm Filler được thực hiện tại nhiều cơ sở thẩm mỹ bởi thời gian sử dụng lâu dài không gây dị ứng, không bị dịch chuyển và phân hủy sinh học.

► Tuy nhiên yếu tố quyết định thành công của ca nâng mũi S-line tạo cằm V-line bằng phương pháp Filler nằm phần nhiều ở tay nghề và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ thực hiện.

► Một chiếc mũi S-line và cằm V-line đẹp cần phải hài hoà với tổng thể gương mặt, không gây cảm giác giả tạo mất tự nhiên thẩm mỹ viện Minh Hiếu là 1 trong những đơn vị đi đầu về công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, bác sỹ tại thẩm mỹ viện Minh Hiếu không chỉ được đào tạo về tay nghề chuyên môn mà còn thường xuyên cập nhật các xu thế thẩm mỹ mới .

 

 

 

 Hiệu quả tức thì cho sống mũi đẹp, thanh mảnh mà không đau, không sưng, không cần phẫu thuật

  Hoàn thiện hình dáng mũi lý tưởng cho từng cá nhân với tỷ lệ hài hòa.

 Thiết kế hài hòa với đường kết nối từ trán tới mũi, tạo hình dáng tự nhiên.

 An toàn cao với cơ thể. Không gây ung thư, biến chứng.

 Có thể về ngay và sinh hoạt bình thường.


ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP

 

 Không muốn phẫu thuật mổ điều chỉnh mũi

 Muốn sống mũi cao và không sưng trong thời gian ngắn

 Sống mũi thấp, mũi to: nâng chân mũi để tạo độ nhô cho chóp mũ, đồng thời tiêm chất làm đầy vào chóp mũi, sống mũi tạo độ cao thon đều cho mũi

 Sống mũi gồ ghề: tiêm xung quanh vị trí "gồ" của mũi, tạo chiếc mũi thẳng.

 Mũi trông lồi lõm không đồng đều, chỉnh sửa không cân đối: tiêm một lượng nhỏ chất làm đầy vào nhiều điểm trên mũi tạo độ cân bằng và tự nhiên cho mũi.

 Đầu mũi hẹp nhưng sống mũi thấp: tiêm chất làm đầy vào sống mũi tạo độ cao thon đều cho mũi.

 


TIẾN TRÌNH ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Thời gian tiêm chất làm đầy khoảng 20 phút, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy với từng lượng rất nhỏ, chất gel làm tăng thể tích phía dưới da, qua đó mô da được nâng lên tạo ra đường nét rõ ràng cho sống mũi.
Bạn có thể thấy sưng nhẹ hoặc ngứa tại vết chích, đó là những dấu hiệu rất thông thường khi sử dụng qua đường chích, đây là những biểu hiện nhất thời và sẽ tự động biến mất

 
 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 
Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ

                      - Kiểm tra sức khỏe
                      - Chuẩn bị dụng cụ được tiệt trùng

 Bước 3: Tiến hàng nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

                     - Bôi tê vùng sống mũi

                     - Tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo hình dáng S-line.

 

LỰA CHỌN FILLER TẠI THẨM MỸ VIỆN MINH HIẾU


 Cam kết và khẳng định sử dụng filler hàng chính hãng Juvidem và những hãng filler cao cấp hàng đầu của sao Hollywood Có kiểm định FDA .
 
 Không chảy máu.
 
 Bác sỹ giỏi đầu nghành VN và nước ngoài trực tiếp tư vấn kỹ lưỡng. 

 Bảo hành về sức khỏe và an toàn trọn đời.
 
 
 


 

 TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN MINH HIẾU

   

 Hơn 12 năm kinh nghiệm làm đẹp.

 Đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm, tận tình.

 Phẫu thuật gọt cằm an toàn, hiệu quả.

 Địa chỉ làm đẹp của các sao việt.

 Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5sao.

 Thực hiện tại Bệnh Viện Quốc Tế

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

DMCA.com Protection Status