NÂNG MŨI PHONG THUỶ | NÂNG MŨI ĐẸP HỢP PHONG THUỶ

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẸP VÀ ỔN ĐỊNH BÌNH THƯỜNG?

CÂU HỎI TƯ VẤN: Mũi e tẹt và xấu, e muốn nâng mũi nhưng vì tính chất công việc nên không có thời gian nghỉ dưỡng dài , e muốn hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định bình thường?

BÁC SĨ TƯ VẤN:

 

 

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nói chung và công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nó riêng thì chỉ vài ngày sau khi phẫu thuật nâng mũi dáng mũi của bạn sẽ ổn định và lành trở lại. Mũi sẽ đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài. Ngoài ra, thời gian mũi ổn định cũng phụ thuộc vào dịch vụ nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, thông thường sau phẫu thuật nâng mũi 1 – 2 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt hoàn toàn sau 5 – 7 ngày. Sau khi tiến hành, bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp bạn nhanh chóng có được dáng mũi ưng ý nhất. Vì thế bạn không cần phải lo lắng nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định khi quỹ thời gian eo hẹp,sau khi nâng mũi bạn có thể trở về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Với trường hợp của bạn mũi thấp và tẹt khiến tổng thể khuôn mặt không có điểm nhấn, thiếu hài hòa, cân đối bạn nên lực chọn nâng mũi bằng công nghệ nâng mũi S – Line 3D để cải thiện khuyết điểm của mình. Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay vơi nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công mang lại hiệu quả nâng mũi hoàn hảo cho khách hàng. Chỉ sau 45 phút bạn sẽ có chiếc mũi cao thanh tú hài hòa với đường cong chữ S mềm mại tự nhiên đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn

Để có được hiệu quả nâng mũi hoàn hảo phương pháp nâng mũi sử dụng công nghệ 3D chuyên dụng dựng mô phỏng dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn vì thế bạn hoàn toàn có thể xem trước dáng mũi sau khi phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

   

Việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng tạo độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thao tác nâng mũi chính xác nhanh chóng, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ trình độ cao hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho vùng mô và khoang mũi. Do đó, vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp sẽ không còn là vấn đề khiến chị em e ngại, do sau phẫu thuật mũi nhanh lành và mau chóng ổn định trở lại.

Chúc bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo!

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU VỀ CẮT MÍ VÀ BẤM MÍ

Bác sỹ cho tôi hỏi, mắt tôi là mắt một mí, có nhiều da chùng và mỡ thừa. nay tôi muốn mắt đều hai mí và hết được tình trạng da chùng và mỡ thừa thì tôi nên làm cắt mí hay là bấm mí, bác sỹ có thể phân tích hai phương pháp này để tôi hiểu rõ được không?

LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không, e mớ nâng mũi lúc chiều xong, em sợ buổi tối nằm ngủ nghiêng mặt nó bị lệch?

CÁCH PHÂN BIỆT GIỮA NHẤN MÍ/BẤM MÍ VÀ CẮT MÍ

CÂU HỎI: Bác sỹ ơi, em năm nay 25 tuổi, em được mọi người nhận xét là có khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên mắt e hai mí không đều và không rõ mí, em đang phân vân giữa bấm mí và cắt msi, bác sỹ phân tích hai phương pháp này giúp em với ạ, e cảm ơn bác sỹ.

DMCA.com Protection Status