CẮT MÍ, NHẤN MÍ PHONG THUỶ - NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸPNHẤT - MINH HIẾU LUXURY

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

CÂU HỎI: Bác sỹ ơi, em năm nay 25 tuổi, em được mọi người nhận xét là có khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên mắt e hai mí không đều và không rõ mí, em đang phân vân giữa bấm mí và cắt msi, bác sỹ phân tích hai phương pháp này giúp em với ạ, e cảm ơn bác sỹ.

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI: ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA BẤM MÍ/NHẤN MÍ VÀ CẮT MÍ MẮT

NHẤN MÍ
- Là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí không cần đến sự can thiệp của dao kéo, thông qua các điểm nhấn đã xác định, chỉ sinh học tự tiêu được luồn liên tục để tạo mối liên kết cho da, cơ nâng mi hoặc sụn mí mắt. 
- Áp dụng cho những người có độ tuổi dưới 30, vùng da quanh mắt chưa xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ, da thừa. 
- Do đặc tính không phẫu thuật nên nhấn mí không gây đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi làm dịch vụ. Tùy thuộc vào kỹ thuật tạo liên kết và nhu cầu của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định nhấn mí tạm thời (duy trì 3 – 5 năm) hoặc nhấn mí vĩnh viễn.

Khách hàng sau khi bấm mí tại Minh Hiếu
 

CẮT MÍ
- Là tiểu phẫu tạo nếp mí đôi cần đến sự can thiệp của dao kéo thông qua đường rạch siêu mảnh tại mí mắt trên. Bên cạnh việc tạo mối liên kết giữa da, cơ nâng mi, phương pháp này còn giúp loại bỏ mỡ, da thừa nơi mí mắt. 
- Chỉ định cho những trường hợp khách hàng trên 30 tuổi, vùng da quanh mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa. Tiểu phẫu này được thực hiện rất nhẹ nhàng, đơn giản, tuy nhiên có thể để lại sẹo nếu bác sĩ thẩm mỹ tay nghề không cao. Sau khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ quay lại cắt chỉ sau 7 ngày và cần chú ý chế độ chăm sóc, vệ sinh mắt để đạt được hiệu quả ổn định lâu dài theo thời gian.Khách hàng sau khi cắt mí tại Minh Hiếu

 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU VỀ CẮT MÍ VÀ BẤM MÍ

Bác sỹ cho tôi hỏi, mắt tôi là mắt một mí, có nhiều da chùng và mỡ thừa. nay tôi muốn mắt đều hai mí và hết được tình trạng da chùng và mỡ thừa thì tôi nên làm cắt mí hay là bấm mí, bác sỹ có thể phân tích hai phương pháp này để tôi hiểu rõ được không?

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẸP VÀ ỔN ĐỊNH BÌNH THƯỜNG?

CÂU HỎI TƯ VẤN: CÂU HỎI TƯ VẤN: Mũi e tẹt và xấu, e muốn nâng mũi nhưng vì tính chất công việc nên không có thời gian nghỉ dưỡng dài , e muốn hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định bình thường?

LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không, e mớ nâng mũi lúc chiều xong, em sợ buổi tối nằm ngủ nghiêng mặt nó bị lệch?

DMCA.com Protection Status