CẮT MÍ - NHẤN MÍ Ở ĐÂU ĐẸP VÀ AN TOÀN NHẤT - THẨM MỸ VIỆN MINH HIẾU

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Trường hợp của tôi nên cắt mí hay bấm mí mắt?

CÂU HỎI : Bác sỹ cho tôi hỏi, mắt tôi là mắt một mí, có nhiều da chùng và mỡ thừa. nay tôi muốn mắt đều hai mí và hết được tình trạng da chùng và mỡ thừa thì tôi nên làm cắt mí hay là bấm mí, bác sỹ có thể phân tích hai phương pháp này để tôi hiểu rõ được không?

  
CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP:
Không chỉ chị mà rất nhiều người khác đều thắc mắc về sự khác biệt giữa hai phương pháp nhấn mí Hàn Quốc và cắt mí Hàn Quốc. Thực ra, với mỗi trường hợp khác nhau, chúng tôi sẽ áp dụng và lựa chọn 1 phương pháp phù hợp để thực hiện:
– Đối với phương pháp bấm mí Hàn Quốc: Áp dụng cho những trường hợp có những khuyết điểm như mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều kèm theo ít hoặc không có da thừa và bọng mỡ… Phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật, cắt khâu mà nhờ dụng cụ y khoa hiện đại để tạo nếp mí to, rõ ràng và tự nhiên phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt của khách hàng.


– Đối với phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc: Kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp mắt không rõ mí, mí mắt bị sụp kèm theo nhiều da chùng, da thừa, mỡ thừa mí mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc ứng dụng đồng thời 2 kỹ thuật loại bỏ da chùng mỡ thừa và tạo nếp mí mới mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp, sau khi thực hiện xong, chị có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Với trường hợp của bạn bị khuyết điểm mắt không có mí và có nhiều da thừa vùng mí mắt, chính vì vậy, khi lựa chọn, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Hiện nay, với dịch vụ cắt mí mắt, chúng tôi đang đưa vào ứng dụng 2 phương pháp với kỹ thuật khác nhau, đó là:
+ Phương pháp cắt mí mắt thông thường:
Nhằm loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa, da chùng, trả lại cho đôi mắt vẻ tươi trẻ, chúng tôi sẽ tạo đường mổ nhỏ ở mí mắt bằng dụng cụ y khoa hiện đại sau đó tiến hành khâu thẩm mỹ theo nếp rạch tạo nếp mí mới. Da chùng mỡ thừa được loại bỏ, nếp mí mới được cố định chắc chắn, vì vậy, tạo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài cho người sử dụng.

+ Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc:
Đây là thế hệ mới của kỹ thuật
cắt mí mắt với việc ứng dụng công nghệ Laser Plasma của Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả mang lại. Với phương pháp này, khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Laser Plasma loại bỏ vùng da chùng, da thừa mí mắt một cách chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu sưng nề. Chỉ sau 7 ngày, mắt đã phục hồi và ổn định, chị cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là giải pháp được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây.

 

Nếu còn thắc mắc gì về 2 phương pháp bấm mí và cắt mí, mời chị liên hệ để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

LƯU Ý SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không, e mớ nâng mũi lúc chiều xong, em sợ buổi tối nằm ngủ nghiêng mặt nó bị lệch?

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẸP VÀ ỔN ĐỊNH BÌNH THƯỜNG?

CÂU HỎI TƯ VẤN: CÂU HỎI TƯ VẤN: Mũi e tẹt và xấu, e muốn nâng mũi nhưng vì tính chất công việc nên không có thời gian nghỉ dưỡng dài , e muốn hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định bình thường?

CÁCH PHÂN BIỆT GIỮA NHẤN MÍ/BẤM MÍ VÀ CẮT MÍ

CÂU HỎI: Bác sỹ ơi, em năm nay 25 tuổi, em được mọi người nhận xét là có khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên mắt e hai mí không đều và không rõ mí, em đang phân vân giữa bấm mí và cắt msi, bác sỹ phân tích hai phương pháp này giúp em với ạ, e cảm ơn bác sỹ.

DMCA.com Protection Status