Lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi | Thắc mắc với chuyên gia

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

CÂU HỎI: Bác sỹ cho em hỏi sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không, e mớ nâng mũi lúc chiều xong, em sợ buổi tối nằm ngủ nghiêng mặt nó bị lệch?
 

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI : Sau khi nâng mũi, chúng tôi thường dùng nẹp cứng dùng trong phẫu thuật, cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch.

- Tuy nhiên, lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Ban có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.

- Khoảng 1 – 2 tuần đầu tiên mũi tuy cao hơn nhưng vẫn chưa được tự nhiên tuy nhiên mũi có bị lệch hay không cũng có thể phát hiện được.

- Trong 1 – 2 tuần đầu tiên, có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng bạn tiến hành kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch không.

- Nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt mũi không cải thiện được bạn nên tiến hành chỉnh sửa sau 3 tháng. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết rạch có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn nâng mũi cũ không phù hợp ra, dùng sụn nâng mũi mới nâng cao sống mũi.
 - Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không là một trong những chú ý quan trọng bạn cần biết sau khi nâng mũi. Tuy nhiên để có được kết quả thẩm mỹ toàn diện và đảm bảo an toàn bạn nên nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Chúc bạn có được vẻ đẹp như ý!

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

TÌM HIỂU VỀ CẮT MÍ VÀ BẤM MÍ

Bác sỹ cho tôi hỏi, mắt tôi là mắt một mí, có nhiều da chùng và mỡ thừa. nay tôi muốn mắt đều hai mí và hết được tình trạng da chùng và mỡ thừa thì tôi nên làm cắt mí hay là bấm mí, bác sỹ có thể phân tích hai phương pháp này để tôi hiểu rõ được không?

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ ĐẸP VÀ ỔN ĐỊNH BÌNH THƯỜNG?

CÂU HỎI TƯ VẤN: CÂU HỎI TƯ VẤN: Mũi e tẹt và xấu, e muốn nâng mũi nhưng vì tính chất công việc nên không có thời gian nghỉ dưỡng dài , e muốn hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định bình thường?

CÁCH PHÂN BIỆT GIỮA NHẤN MÍ/BẤM MÍ VÀ CẮT MÍ

CÂU HỎI: Bác sỹ ơi, em năm nay 25 tuổi, em được mọi người nhận xét là có khuôn mặt ưa nhìn, tuy nhiên mắt e hai mí không đều và không rõ mí, em đang phân vân giữa bấm mí và cắt msi, bác sỹ phân tích hai phương pháp này giúp em với ạ, e cảm ơn bác sỹ.

DMCA.com Protection Status