NỐT RUỒI TÀI LỘC VÀ Ý NGHĨA TRÊN MẶT NỮ GIỚI

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Ý nghĩa và vị trí nốt ruồi trên mặt nữ giới

Ý nghĩa và vị trí nốt ruồi trên mặt nữ giới

1. Số làm mệnh phụ

2. Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ

3. Hại cha mẹ

4. Không người phục dịch

5. Có từ hai đời chồng, sanh con ít

6. Hại người thân

7, 15, 19, 27.37. Hại chồng

8. Chết xa nhà

9. Bị chồng phụ tình bỏ rơi

10. Sinh đẻ khó

Một vầng trán rộng, cao, cong và hơi nhô ra là đại diện cho sự may mắn. Hơn nữa nó còn cho thấy sự giàu sang và đầy quyền lực của vị chủ nhân. Kiểu trán này khá hiếm nhưng miễn là trán nhô ra và trông nổi bật một chút thì chắc chắn là gặp nhiều may mắn. Nếu có thêm một chiếc nốt ruồi ở phía bên phải thì đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Nốt ruồi đó chính là điểm dương trên khuôn mặt và nó có khả năng gia tăng sự may mắn cho người chủ nhân ấy. Bởi vậy mà chủ nhân của nó là một người có quyền thế và địa vị trong xã hội, trường thọ và có khả năng vượt qua mọi sóng gió tai ương bất ngờ.

11. Có tài lộc

12. Chồng thường xa nhà

13, 17. Vượng phu ích tử

14. Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội

16. Tay làm hàm nhai

18. Được nhờ con

20. Sống thọ

21. Bị cướp giật nhiều lần

22. Gặp nhiều việc tốt

23. Tính lăng loàn

24. Sanh ít con

25. Mới sinh ra thường hay bệnh

26. Mọi việc thất bại

28. Số sát phu, tình duyên lận đận

29. Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em
 

30. Biết nhường nhịn chồng con

31. Dễ có tư tưởng tự tử

32. Hay ganh tỵ với kẻ khác

33, 41. Đề phòng tai nạn đường sông nước

34. Có số sinh đôi, sinh ba

35. Có hư thai

36. Tai tiếng thị phi
 

Nốt ruồi nằm trên má phải phụ nữ

Nếu sở hữu một nốt ruồi ở má phải, người phụ nữ sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Tướng nốt ruồi này cho thấy họ là những người rất nhường nhịn và biết cách nhiều chồng, yêu con. Họ dễ hài lòng với những gì mình đang có vậy nên họ sẽ có cảm giác viên mãn trong cuộc sống hôn nhân.

Bên cạnh đó, người phụ nữ có nốt ruồi ở bên má phải sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp người đàn ông thăng tiến trong sự nghiệp.
 

Nốt ruồi nằm trên má trái của phụ nữ

Ngược lại với những người có nốt ruồi bên má phải, những người có nốt ruồi bên má trái thường sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, họ sẽ phải chiến đấu và nỗ lực hết mình nếu muốn chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình. Nhưng nên nhớ “vạn sự khởi đầu nan”, hãy cứ nỗ lực và làm việc hết mình, kết quả chắc chắn sẽ khiến họ phải tự hào.
 

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở dưới môi

38. Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông

39. Gặp tai nạn tại nhà

40. Hay bệnh hoạn
 

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở cổ phụ nữ

42. Sát Phu

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên vành tai phụ nữ

43. Khôn vặt

Quan niệm về nốt ruồi trong nhân tướng học cho rằng, vị trí nốt ruồi càng khuất thì càng mới được xem là tướng phú quý, hay còn gọi “Tàng giả vi thượng đẳng”. Bởi thế, những nốt ruồi mọc ở dái tai luôn được xem là nốt ruồi phú quý, tài đức của người phụ nữ. Nốt ruồi nếu mọc ở dái tai hoặc bên trong tai, thể hiện một người phụ nữ thông minh, tử tế, sống thọ và hiếu thuận với cha mẹ. Còn nếu mọc ở phía trên, đặc biệt là trên tai phải thì ắt có vận bang phu, tức có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chồng trong mọi mặt của cuộc sống lẫn sự nghiệp. Đàn ông lấy được người vợ như vậy ắt sẽ vinh hiển với đời.

Khi đôi tai của bạn có hình dáng đẹp và cân xứng, nó cũng đã cho thấy bạn là người thông minh và gặp nhiều vận may hơn bất kì ai. Sự may mắn ấy có thể được ví như dòng chảy của một con sông lớn. Nếu trên đôi tai ấy xuất hiện nốt ruồi ở bất kì vị trí nào thì điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến sự may mắn của bạn. Bởi lẽ, dù nó ở vị trí nào đi chăng nữa thì nó cũng là dấu hiệu cho thấy chủ nhân là người thông minh và có duyên trong kinh doanh. Vậy nên phú quý là điều dễ thấy.

Vậy là bạn đã biết được 43 vị trí thường gặp của nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa trong nhân tướng học ra sao, dưới đây là những giải đáp chi tiết hơn về các hình thái nốt ruồi chi tiết và đầy đủ hơn trên gương mặt nữ giới.
 

Lý giải chi tiết về những nốt ruồi nằm trên mặt nữ giới ở dưới chân mày

Vị trí nốt ruồi dưới chân mày ở bên mắt phải

Vị trí nốt ruồi dưới chân mày ở bên mắt phải

Vị trí nốt ruồi dưới chân mày ở bên mắt phải

Nằm bên phải gương mặt – trong khoảng dưới hàng lông mày và trên con mắt phải (tính từ phải sang)

  1. Người này thường có tài lộc bất ngờ do đã làm phước nhiều ở đời trước và nốt ruồi vị trí này là “nốt ruồi cát tường” không nên phá bỏ.
  2. Biểu hiện của gia cảnh thiếu đồng cảm, nếu biết kiên nhẫn, tha thứ nhau mới có khả năng “cải số” để bền lâu được, bằng không sẽ phải ly thân.Có dấu hiệu “hai lần sang sông”…
  3. Người này sống hòa hợp với chồng.
  4. Người này đa cảm và thường là đã sống trọn vẹn với người mình yêu…
  5. Biểu hiện của gia đạo “tiền hậu bất nhất” – buổi đầu êm ấm – về sau người chồng hào hiệp và có thể đa mang.

Vị trí nốt ruồi dưới chân mày ở bên mắt trái

Vị trí nốt ruồi dưới chân mày ở bên mắt trái

Vị trí nốt ruồi dưới chân mày ở bên mắt trái

Nằm bên trái gương mặt – trong khoảng dưới hàng lông mày và trên con mắt trái (tính từ phải sang)
6. Người này thích “trao đi” và hiếm khi được “nhận lại” – rất đam mê và sống nghiêng về tình cảm.
7. Người này được con cái hiếu thuận – vui vẻ  về đường tinh thần.
8. Người này nhờ cậy con cái về đường vật chất – được con cái lo lắng nhà cửa, tiền bạc.
9. Biểu hiện của những gập ghềnh trắc trở ở tuổi trung niên – nhưng hậu vận khá tốt.
10. Người này bản mệnh vững vàng, những lúc nguy hiểm có người “khuất mặt” cứu.
Cũng xin nhắc là, các ý nghĩa nói trên chỉ giới hạn trong phạm vi tham khảo. Nhất là chúng có thể thay đổi do những tác dụng của hành động đương nhân. Như ông bà ta đã dặn từ xưa, rằng phải “làm lành lánh dữ” thì “nghiệp nặng” sẽ chuyển thành “nhẹ”, thậm chí “nghiệp nhẹ” sẽ được giải trừ đi.

 

Ý nghĩa nốt ruồi nằm trên cằm trái – phải của phụ nữ

Cằm là vị trí tài phúc theo nhân tướng học. Bộ phận này cũng được gọi là địa các, thường được xem là dấu hiệu thể hiện cho nhà cửa ruộng vườn. Trên cằm trái có nốt ruồi là chủ về tài phú, chứng tỏ người sở hữu nốt ruồi này sẽ được hưởng vinh hoa phú quý trọn đời.

Những phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cằm trái là người sở hữu nhiều bất động sản, có thể là cơ nghiệp do tổ tiên để lại.

Trên cằm trái có nốt ruồi là chủ về tài phú, là người sở hữu nốt ruồi được hưởng vinh hoa phú quý.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt với chuyện tình duyên của phụ nữ

Ngoài những ý nghĩa như trên thì trong nhân tướng học vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ cũng liên quan đến đường tình duyên và hạnh phúc, các giải nghĩa về vị trí nốt ruồi nằm trên mặt phụ nữ liên quan đến tình duyên được giải thích như sau.

Giải nghĩa tử vi nốt ruồi nằm trên cánh mũi của phụ nữ

Trong nhân tướng học, cánh mũi được gọi là “kim quỹ” – tức là ngân quỹ, bảo hiểm. Bởi thế, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi cánh mũi sẽ là người có khả năng về việc giữ và vun vén tiền bạc cho chồng, giúp chồng tích lũy được nhiều tài sản trong nhà. Đặc biệt, một người vợ có tướng nốt ruồi này ắt sẽ giúp cửa nhà êm ấm, gia đình phát đạt.
 

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi nằm trên sóng mũi phụ nữ

Khá yếu đuối và sướt mướt trong vấn đề tình cảm nên bạn cảm giác mình luôn vướng vào vòng luẩn quẩn của nó mà khó có thể thoát ra. Tình yêu với bạn quả thực không phải là vấn đề đơn giản, một khi đã rơi vào lưới tình, bộ não bạn chỉ có thể nghĩ tới nửa kia mà thôi. Điều bạn nên làm là suy nghĩ một cách lý trí và thực tế hơn để tránh nước mắt chảy thành sông nhé.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở khoé miệng nữ giới

Có thể nói bạn có số đào hoa bẩm sinh vì sinh ra đã có một gương mặt và vóc dáng hoàn hảo, cộng thêm với sự nhanh nhẹn và hóm hỉnh. Bất cứ chàng trai nào khi tiếp xúc đều phải liêu xiêu, thậm chí sẵn sàng làm mọi việc vì bạn. Sức hấp dẫn người khác giới là mê lực khiến bạn luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Bạn nên tận dụng thế mạnh này để chọn cho mình đối tượng phù hợp cũng như sự thuận lợi trong công việc.

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Ý NGHĨA NỐT RUỒI TRÊN MẶT NAM GIỚI

Mỗi một nốt ruồi tại các vị trí trên cơ thể mang một ý nghĩa nhất định, ngoài ra màu sắc và kích thước của chúng sẽ cho biết tướng số người đàn ông đó có tốt hay là không.
DMCA.com Protection Status