MINH HIẾU LÀ AI - GIÁM ĐỐC MINH HIẾU LUXURY - VIỆN THẨM MỸ MINH HIẾU

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

CÔ CỬ NHÂN THÀNH CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM


Trong giới kinh doanh làm đẹp ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nhiều người biết đến cái tên Hiếu Diamond, một chuyên gia trang điểm, một bà chủ trẻ của một chuỗi SPA, dạy nghề làm đẹp khá có tiếng. Để có được thành công nhu hôm nay, cô chủ trẻ 33 tuổi từng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, cùng một bằng Quản trị kinh doanh của Singapore, cũng đã trải qua bao khó khăn, trong đó quyết tâm vượt lên mọi mặc cảm để theo đuổi học một nghề đầy đam mê là khó khăn lớn nhất.
 Cũng như bao cô cậu học trò khác, lúc học hết THPT, Ngà - tên thật của Hiếu Diamond cũng bị phụ huynh ép phải thi đỗ một trường Đại học hay Cao đẳng để đi làm công chức "cho nhàn" và "được coi trọng". Mặc dù đã hoàn thành hai khoá học và nhận hai tấm bằng để "chiều ý mẹ", nhưng vốn sẵn đam mê với nghề trang điểm từ bé, trong khi học Đại học, Ngà vẫn theo đuổi các khoá học trang điểm khi đó (năm 2001) còn khá hiếm hoi. Rồi Ngà cũng đi làm kế toán theo sắp đặt của gia đình, nhưng làm một thời gian ngắn, cô tự thấy gò bó, chán nản.


Cô lấy hết can đảm, nói với mẹ quyết định quay trở lại với đam mê làm đẹp và mạnh dạn mở một cửa hàng chuyên trang điểm nho nhỏ với cái tên Hiếu Diamond. Chi phí kinh doanh lớn, chưa nhiều người biết đến, mẹ giận đến mức không nói chuyện một thời gian dài...những ngày đầu ấy, bao khó khăn chồng chất, không nhu tưởng tượng của Hiếu Diamond. Nhưng càng khó khăn Hiếu Diamond càng kiên trì để chứng minh với gia đình sự lựa chọn công việc gắn với niềm đam mê của mình là đúng và không nhất thiết cứ phải làm việc ở những công sở.

Trong một năm đầu, của hàng của Hiếu Diamond gần như vắng vẻ, nhưng cô vẫn cố gắng. Dần dần do làm việc tận tâm, tín nhiệm... số lượng khách hàng tìm đến Hiếu Diamond ngày càng nhiều hơn. Khách nhiều, Hiếu Diamond liên tục tự nâng cao kiến thức từ trang điểm đến các dịch vụ làm đẹp mới nhất như nối mi, phun xăm lông màytắm trắng, tẩy nám...


Cùng với sự hỗ trợ của chồng và gia đình, Hiếu Diamond liên tục tìm đến các trung tâm làm đẹp như Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản để cập nhật, nâng cao kỹ thuật làm đẹp, liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ làm đẹp. Giờ đây sau 10 năm Hiếu Diamond phát triển từ 1 cơ sở lên 4 cơ sở SPA khang trang với đội ngũ nhân viên hàng chục người, số lượng học viên theo học ngày càng tăng.

  Điều mà chuyên gia trang điểm Hiếu Diamond luôn tâm niệm là: "Khi đã làm nghề, dù đó là nghề gì cũng phải tâm huyết, đã yêu nghề phải theo đến cùng, liên tục học hỏi, sáng tạo và quan trọng là phải có tâm".


TRÍCH:"BÁO HÀ  NỘI MỚI, SỐ 98 - NGÀY 15/05/2014"
TÁC GIẢ: LAM GIANG

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Sau khi tập thể dục không nên ăn những loại thực phẩm sau

Có những thực phẩm bạn cần tuyệt đối không nên ăn sau khi tập thể dục. Những thực phẩm này có thể khiến lợi ích của việc tập thể dục trở về con số 0.

Mặt xinh như gái Hàn chỉ với 5 động tác

Bạn không thể nào bỏ qua 5 động tác dưới đây nếu muốn có làn da mịn màng, xinh đẹp mà không cần trang điểm.

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN

Thẩm mỹ viện Minh Hiếu tổ chức chương trình hái lộc đầu xuân với nhiều ưu đãi khủng có 102 cho các dịch vụ.
Nhanh tay: Tel: 04.710.67.999 - ĐC: 45B Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ TRẺ HOÁ CĂNG BÓNG DA

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến phương pháp làm đẹp giúp chị em có thể tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc thường ngày. Thẩm mỹ viện đã mạnh dạn hơn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng chu đáo nhất và chất lượng nhất. Sáng nay, ngày 09 tháng 09 năm 2016, tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu đã nhận chuyển giao công nghệ mới nhất từ Nhật Bản.

Bí Quyết Để Có Làn Da Trắng Mịn Như Hoa Hậu Thu Thuỷ

HH Thu Thuỷ chia sẻ phương pháp nuôi trắng da bằng nhau thai nai với báo eva. Thẩm mỹ viện Minh Hiếu tự hào là điểm đến quen thuộc, uy tín với chất lượng dịch vụ tuyệt hảo đảm bảo an toàn và nói không với phẫu thuật. Địa chỉ làm đẹp của Sao Việt và Hot Girl Việt Nam.
DMCA.com Protection Status