Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Với sự tồn tại và phát triển 15 năm qua của một thương hiệu làm đẹp Doanh Nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu nói: "Khác Biệt làm nên Uy Tín, 'Uy tín cần phải tích lũy hàng ngày từ những việc làm nhỏ bé nhất !"
- Chị Nguyễn Thị Minh Hiếu là chủ tịch HDQT Công ty cổ phần Thẩm mỹ viện Minh Hiếu. Thương hiệu làm đẹp của chị nằm trong TOP 10 Thẩm mỹ viện & Spa hàng đầu Việt Nam
- Qua 15 năm kinh doanh. thương hiệu làm đẹp của chị được nhận nhiều giải thuwongr dành cho dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ đạt chất lượng tốt.
Trong công việc, Doanh Nhân Nguyễn Thị Minh Hiếu là nguwoif phụ nữ " Thân nhàn nhưng Tâm không Nhàn" chị rất chỉn chu, quyết đoán, thẳng thắn và mạnh mẽ. Khi về nhà chị đeo tạp dề quán xuyến nuôi dạy 2 đứa con gái và là hậu phương vững chắc cho chồng

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Ý NGHĨA HOA DIÊN VỸ-HOA IRIS HY LẠP

Hàng loạt hotgirl Việt ,Doanh nhan,chinh khách tìm đến Minh Hiếu Luxury để trải nghiệm công nghệ truyền trắng mang tên I-RIS "TRẮNG ĐẸP NHƯ NỮ THẦN HY LẠP" IRIS - Là tên của 1 loại hoa hay có thể gọi tên khác mỹ miều hơn là HOA DIÊN VỸ. 

SỰ THẬT KINH HOÀNG VỀ "CẤY PHẤN CHO DA" KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Hơn 1 tuần nay nhiều người sôi sục vụ "CẤY PHẤN CHO DA" - đại khái là phương pháp giúp da sáng bóng, khỏe hơn giống như đang sử dụng kem nền giúp da mặt trắng bóng như đánh CC hay BB vậy đó, mà lại giữ lâu đến vài năm. Người ta nói bên Hàn, Mỹ cũng đang HOT phương pháp này, và rồi vỡ lẽ ra sự thật bàng hoàng này: 

TRẮNG NHƯ NGỌC TRINH

Điểm đặc biệt của LASER BABY SKIN là sự kết hợp tất cả những thành phần làm trắng da hiệu quả nhất, an toàn nhất từ sữa non, bột laser, collagen, tia hồng ngoại trắng da, cho hiệu quả trắng da hơn so với những công nghệ thông thường khác. Vì vậy ngay sau lần thực hiện đầu tiên, da bạn đã có sự thay đổi đáng kể khi trở nên mịn màng, căng khỏe, ngay cả da vùng kín, được cải thiện sáng lên đáng kể.

TUYỆT CHIÊU CHĂM SÓC DA CĂNG MỊN

Chỉ với cà chua, bạn có thể giải quyết một số vấn đề rắc rối về da như lỗ chân lông to, mẩn đỏ hay mụn trên cánh mũi.

HOA HẬU THU THỦY LÀ AI

Nguyễn Thu Thủy (sinh năm 1976 quê gốc ở Nam Định, nhưng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội) là Hoa hậu Việt Nam năm 1994, trong cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại cung văn hóa hữu nghị Hà Nội. Cũng trong cuộc thi này, cô cũng giành giải trả lời ứng xử hay nhất.
DMCA.com Protection Status