ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ NHẤT | TRỊ MỤN HẾT TRỨNG CÁ

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ NHẤT

Điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ hiệu quả nhất FAT MAT

► FAT MAT đã được FDA Hoa Kỳ công nhận điều trị hiệu quả và an toàn tất cả các loại mụn da liễu do các yếu tố gây ra mà không để lại di chứng cho da.

► Mụn trứng cá là một bệnh của nang lông và tuyến bã, nơi sản xuất ra chất nhờn vận chuyển dọc nang lông đến bề mặt da. Tuy nhiên trong một số điều kiện quá trình này bị cản trở dẫn đến sự tích lũy bã nhờn và tạo ra một môi trường màu mỡ cho sự phát triển của vi khuẩn.
► Tuyến nhờn có nhiều trên mặt, ngực, lưng, cổ và da đầu, do đó những vị trí này là vị trí thường có nhiều trứng cá. Hàng ngày chúng ta rửa mặt hay dùng kem trị mụn cũng không làm sạch một cách hữu hiệu và vi khuẩn bị giữ lại trong nền nang lông. Sự phát triển nhanh của vi khuẩn kết hợp với sự tích lũy chất bã làm cho nang lông giãn rộng dẫn đến sự hình thành mụn trứng cá.

► FAT MAT là một công nghệ sử dụng liệu pháp ánh sáng xung kết hợp lực hút chân không dùng để điều trị mụn trứng cá. Là hệ thống đầu tiên và duy nhất trên thế giới có chế độ làm mát liên tục giúp việc trị liệu cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái và dễ chịu. FAT MAT  đã được FDA Hoa Kỳ công nhận điều trị hiệu quả và an toàn tình trạng mụn trứng cá và mụn mủ cũng như tất cả các loại mụn đầu đen.

Những tác dụng của FAT MAT:

► Lực hút chân không hút hết các chất bã nhờn ở phía dưới bề mặt da lên trên hẳn bề mặt da làm thông thoáng các nang lông bị tắc nghẽn đồng thời ánh sáng xung sẽ tác động ngay lập tức để tiêu diệt các mụn mủ, các vi khuẩn gây mụn và làm giảm sự sản xuất các tuyến bã nhờn.

► Công nghệ FAT MAT điều trị mụn trứng cá từ mức độ trung bình đến nặng khác nhau với các kết quả mụn cải thiện sau lần điều trị đầu tiên và cải thiện hoàn toàn sau 4 lần điều trị mụn trứng cá nặng .

► Với tác dụng làm sạch lỗ chân lông bằng máy sẽ hỗ trợ các thuốc kháng sinh và thuốc điều trị mụn được thẩm thấu tốt hơn, tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn trên bề mặt da, giảm lượng vi khuẩn trên da.

► Điều trị tận gốc tất cả các loại mụn do các yếu tố gây nên: mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn mủ

► Lợi ích thẩm mỹ cao: làm sạch di chứng viêm của mụn sau điều trị, làm cho da tươi sáng đồng đều, giảm kích thước lỗ chân lông, cải thiện cấu trúc da, ngăn ngừa tái phát.

► FAT MAT là tiến trình điều trị mụn không tác động lên toàn thân mà tác động trực tiếp lên vùng bị mụn và ngay lập tức làm khô và làm phẳng các thương tổn cho kết quả ngay lập tức. Hiệu quả ngay cả với các khách hàng kháng với thuốc kháng sinh.

 

 Những câu hỏi liên quan đến điều trị FAT MAT?

 Thời gian điều trị bao lâu?

Thời gian điều trị FAT MAT phụ thuộc vào vùng bị mụn là nhiều hay ít. Khoảng thời gian điều trị thông thương chỉ kéo dài 10 phút.

Số lần điều trị ?

Số lần điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng mụn nặng hay nhẹ, có thể gói điều trị kéo dài khoảng 4-5 lần.

 Hiệu quả trong bao lâu ?

Đối với các loại mụn hình thành do tác động của bên ngoài như: môi trường, trang điểm…thì FAT  MAT có thể loại trừ hoàn toàn và mụn sẽ không quay trở lại, đối với các loại mụn hình thành do nội tiết bên trong cơ thể thì sau khi điều trị bằng FAT  MAT thì có thể mụn sẽ quay trở lại. Khi đó lại tiếp tục lần trị liệu mới.

 Cảm giác khi điều trị thế nào ?

Khi điều trị FAT  MAT bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, da của bạn hoàn toàn bình thường hoặc hơi hồng, và sẽ hết sau khoảng 10 – 15 phút.

 Thấy được sự cải thiện khi nào ?

Ngay sau khi điều trị FAT  MAT sẽ nhìn thấy các đầu mụn ở phía dưới da được hút lên trên khỏi bề mặt da mà không hề làm tổn thương đến da.

 


MỤN DO ĐÂU MÀ CÓ

► Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance).

► Bình thường, vi khuẩn P.ance không gây hại. Tuy nhiên, khi có quá nhiều chất nhờn và lỗ chân lông bị bít kín sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn này sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm dẫn đến hình thành mụn mủ và nặng hơn là mụn bọc.

► Vào tuổi dậy thì, các hormone sinh dục tăng cao khiến tuyến bã (tuyến nhờn) hoạt động mạnh. Khi có nhiều bã nhờn được tiết ra, miệng tuyến bã có thể bị tắc nghẽn dẫn đến hình thành mụn. Không chỉ ở tuổi dậy thì mà trước chu kì kinh nguyệt, lượng hormone bị xáo trộn nên chị em cũng dễ bị mụn. Ngoài ra, một vài năm trước mãn kinh, một số chị ở tuổi tứ tuần, ngũ tuần có thể bị mụn lại do lượng hormone thay đổi bất thường.

 Khách hàng sau khi điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu

CÁC LOẠI MỤN MÀ BẠN NÊN BIẾT

MỤN ĐẦU TRẮNG LÀ GÌ? MỤN ĐẦU ĐEN LÀ GÌ? MỤN MỦ LÀ GÌ? MỤN BỌC LÀ GÌ?

► Mụn đầu trắng: Là nhân trứng cá nằm trong lỗ chân lông kín miệng (còn gọi là mụn kín).

► Mụn đầu đen: Mụn đầu đen là nhân trứng cá nằm trong lỗ chân lông hở miệng (còn gọi là mụn hở) nên bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí gây ra màu đen, khi nặn ra thấy có nhân cứng, phần trên đen, phần dưới màu trắng đục. Mụn đầu đen là tổn thương sớm nhất của mụn trứng cá, nếu không được xử lý có thể chuyển thành mụn viêm.

► Mụn mủ và mụn bọc: Ở các nang lông (lỗ chân lông) có một loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở nhờ các chất bã ở nang lông. Chúng gây nên viêm nhiễm, làm cho mụn bị sưng đỏ và đau. Nếu viêm nhiễm nhẹ sẽ hình thành mụn mủ. Khi sự viêm nhiễm này xâm nhập sâu vào dưới da sẽ hình thành mụn bọc (là dạng nặng nhất của mụn). Mụn bọc thường rất đau nhức và để lại sẹo sau khi lành.

Mụn không viêm gồm có mụn đầu trắng & mụn đầu đen (gọi chung là mụn trứng cá hoặc nhân trứng cá - là những túi nang lông chứa đầy chất bã nhờn). Mụn viêm gồm có mụn mủ & mụn bọc.

Chất nhờn dư thừa tại lỗ chân lông nếu bị tắc nghẽn sẽ hình thành nên nhân trứng cá. Việc xuất hiện các loại mụn khác nhau là do những gì xảy ra với nhân trứng cá.

Khách hàng sau khi điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu

NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA MỤN

Mụn không xuất hiện chỉ vì một nguyên nhân riêng rẽ nào. Như trên đã nói, hai tác nhân chính gây nên mụn là nội tiết tố (hormone) và vi khuẩn ở nang lông (P. ance). Tuy nhiên trên thực tế, có hàng chục yếu tố khác nhau làm ảnh hưởng đến nội tiết tố trong cơ thể.

Các chị chỉ bị mụn nếu chịu ảnh hưởng từ ít nhất là 4 trong số các nguyên nhân được liệt kê dưới đây:

► Sự mất quân bình hormone (hooc-môn): khiến cơ thể sản xuất quá nhiều chất dầu, gây tắc nghẽn tại lỗ chân lông. 

► Sự tích tụ độc tố trong cơ thể: Khi ruột và gan không thể lọc hết chất độc đến từ thực phẩm, lượng chất độc dư ra sẽ được bài tiết qua phổi và da.

► Thiếu chất dinh dưỡng: Có liên quan chặt chẽ đến sự tích tụ độc tố. Các thực phẩm gây hại cho sức khỏe không chỉ khiến ruột và gan bị tắc nghẽn mà còn gây thiếu hụt vitamin và khoáng chất, làm giảm mức độ hấp thụ năng lượng cũng như ảnh hưởng đến sức đề kháng của cơ thể.

► Stress: Một số bác sĩ có thể không đồng tình với quan điểm stress gây ra mụn. Nếu chỉ đề cập đến một yếu tố stress thôi thì họ đúng, nhưng những căng thẳng kéo dài có thể làm ảnh hưởng đến sự cân bằng hormone dẫn đến mụn.

► Thiếu ngủ: Cũng làm mất quân bình hormone. Một giấc ngủ sâu là rất cần thiết để toàn bộ cơ thể nghỉ ngơi, đồng thời là giai đoạn để cơ thể giải độc, rất cần thiết cho sức khỏe.

► Di truyền: Đây là yếu tố không thể thay đổi được. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng nếu chỉ riêng yếu tố di truyền thôi thì chưa đủ để gây nên mụn mà cũng cần sự tác động của các yếu tố khác nữa.

Khách hàng sau khi điều trị mụn tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu
CÁCH ĐIỀU TRỊ:

► Điện chuyển ION các loại vitamin A và E, giúp khử độc da, lấy đi các tế bào chết, giúp da lấy được vẻ tươi sáng, lộ ra một làn da mới, tạo sự thông thoáng để các tế bào phát triển, hấp thu tốt hơn các dưỡng chất từ các loại kem.

► Với phương pháp trị liệu hiệu quả bằng cách chiếu chùm tia IPL có bước sóng phù hợp để tác động nhằm dẫn đến việc tiêu diệt vi khuẩn Propi-onibacterium Acnes (P.Acnes) mang lại kết quả cao cho làn da mụn và trứng cá.

► Chăm sóc thường xuyên để tạo độ ẩm và giúp da hấp thụ tốt nhất các dưỡng chất khác.

Khuyến cáo: Nên kết hợp sử dụng Đặc trị da mụn sau khi điều trị mụn bằng IPL và kết hợp với Serum trị mụn để đạt được hiệu quả cao nhất.
 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THỰC TẾ
 

    

   

 

 

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN MINH HIẾU

 Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

 Minh Hieu Luxury là địa chỉ tin cậy của rất nhiều Sao Việt lựa chọn để làm đẹp

 Minh Hieu Luxury luôn cập nhật những công nghệ, máy móc hiện đại nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất

  Dẫn đầu TOP 10 SPA và thẩm mỹ uy tín hàng đầu được bộ Y tế và người tiêu dùng bình chọn.

  Thương hiệu Việt Nam Đẳng cấp 5 sao Quốc tế.

 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "(04) 710 67 999" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT HIỆU QUẢ NHẤT, UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Trị mụn thịt nhanh chóng và hiệu quả vĩnh viễn 100%  bằng công nghệ LASER QICK. Bằng chứng là rất nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện Minh Hiếu đã sử dụng những dịch vụ trị mụn này và có được kết quả như ý, trị mụn thịt triệt để vĩnh viễn.

NUÔI DA BẰNG SÂM 20 TUỔI

Trong các điều đại ở Trung Quốc, nhân sâm được đánh giá là dược liệu quý hiếm vào bậc nhất gắn liền với các giai thoại của các giai nhân như Dương Quý Phi, Từ Hy Thái Hậu, v.v...

MASSAGE CƠ BẢN | ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC DA UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Bạn có cấu trúc da bẩm sinh nhạy cảm nên rất khó để dưỡng da, hay làn da bạn bị kích ứng, tổn thương vì những tác động khác và chẳng thể tìm được sản phẩm chăm sóc phù hợp?...

THAY DA SINH HỌC LỤA ĐỘC QUYỀN

Hàng ngày, bạn thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường và tác nhân bên ngoài như tia UV, khói bụi… cộng thêm chế độ dinh dưỡng không hợp lý và chế độ sinh hoạt không điều độ, khoa học…

ÉP TƯƠI AQUA

Khi các phương pháp dưỡng da từ bên ngoài tỏ ra bất lực trước các vùng da sạm đen cứng đầu những người phụ nữ thông minh cần tìm cho mình một phương pháp tác động trực tiếp nhanh hơn, mạnh hơn để loại bỏ nhanh chóng những vùng da xấu

THẢI ĐỘC CHÌ VÀ THỦY NGÂN CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Với liệu pháp THẢI ĐỘC CHÌ VÀ THỦY NGÂN CÔNG NGHỆ O2 NHẬT BẢN, Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu sẽ giúp bạn lấy lại làn da mịn màng của mình.
DMCA.com Protection Status