Tin tức

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Ý NGHĨA HOA DIÊN VỸ-HOA IRIS HY LẠP

Hàng loạt hotgirl Việt ,Doanh nhan,chinh khách tìm đến Minh Hiếu Luxury để trải nghiệm công nghệ truyền trắng mang tên I-RIS "TRẮNG ĐẸP NHƯ NỮ THẦN HY LẠP" IRIS - Là tên của 1 loại hoa hay có thể gọi tên khác mỹ miều hơn là HOA DIÊN VỸ. 

CÁCH GIẢM CÂN NHANH NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

SUPPER SLIM  chuyên đặc trị cho những vùng mỡ tích tụ lâu ngày, mỡ dày, mỡ cứng đóng kết ở bụng, hông, đùi, bắp tay, bắp chân... Mỡ tích dưới da quá mức và không thể khống chế làm cho cơ thể không còn săn chắc, hình dạng biến đổi, da bị ngấn, lồi lõm với hiện tượng sần như vỏ cam sành.

7 NGÀY GIẢM CÂN THẦN TỐC

Thông thường, chúng ta thường tìm đến cách uống nước detox và nhịn ăn hoàn toàn để xuống cân nhanh chóng. Nhưng không phải ai cũng đủ sức khỏe và điều kiện để chạy theo chế độ này.

LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Thẩm mỹ viện Minh Hiếu Luxury thông báo tới quý khách hàng Lịch Nghỉ Tết NGUYÊN ĐÁN 2017 năm Đinh Dậu như sau:

MẸO: GIÚP LÀN DA SÁNG HỒNG

Hầu hết các hoạt động sống của cơ thể đều cần nước: từ trao đổi chất, điều hòa nhiệt độ đến cả tiêu hóa và thanh lọc cơ thể, nước đều đóng vai trò quan trọng. Vậy nên nếu bạn uống không đủ lượng nước cần thiết, sẽ khiến làn da nhanh chóng bị khô sần, nứt nẻ..

TẾT 2017 MỆNH KIM NÊN LÀM GÌ?

Người mệnh KIM nên làm gì Tết NGUYÊN ĐÁN 2017 năm Đinh Dậu ?

CÂC VIỆN TRƯỞNG HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ VỀ VIỆT NAM TƯ VẤN PHẪU THUẬT CHO KHÁCH HÀNG CỦA TMV MINH HIẾU LUXURY

Xuất hiện đông đảo các Viện trưởng Hàn Quốc sang tư vấn tại Việt Nam

 

Minh Hiếu Luxury đang khẳng định việc phát triển mở rộng thương hiệu lên một tầm cao mới bằng việc ngoài làm đẹp trong nước, Minh Hiếu Luxury còn phát triển với các công nghệ làm đẹp tại nước ngoài như Hàn Quốc,Thượng Hải, Thái Lan.

DMCA.com Protection Status