Điều trị công nghệ cao

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Thay da mới PIP

PIP là cong nghệ đến từ viện Hàn Lâm Hàn Quốc,công nghệ này có thể nói là công nghệ "thay da đổi thịt" cho phái đẹp. PIP chính là công nghệ an toàn tuyệt đối trong làm đẹp và đạt được hiệu quả tuyệt đối...

Trị Nhăn Dema

Nếp nhăn xuất hiện là dấu hiệu của tình trạng lão hóa da. Lão hóa da là mối bận tâm hàng đầu của chị em phụ nữ vì đó là bằng chứng tố cáo tuổi tác.

Điều trị rạn da Perfect

Phụ nữ sau sinh, những người tăng cân đột ngột hoặc có chế độ dinh dưỡng không hợp lý, lạm dụng thuốc chứa corticoid thường có nguy cơ mắc chứng rạn da cao hơn người bình thường...

Light Lux

Ích lợi trong việc không sử dụng ánh sáng trực tiếp là không có tác dụng phụ (như bị hỏng) và màu ánh sáng được thuần khiết, trong suốt hơn. Vì vậy ánh sáng 500 màu được chọn để làm trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu.

NHẬN DIỆN TẾ BÀO

Cam kết: Trắng mịn, vết nám mờ hẳn rõ rệt. Khác biệt hoàn toàn chỉ 2, 3ngày sau da bạn trắng khỏe mịn. Công nghệ này tại sao lại kỳ diệu như thế? Vì máy Ánh Sáng 500 màu được nhập độc quyền tại Minh Hiếu Luxury. 

TRẺ HOÁ DA NGUYÊN BÀO TỰ THÂN PRP

"Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân bạn đã biết chưa? Cấy da nguyên bào tự thân PRP là phương pháp làm đẹp hữu hiệu để níu kéo sắc đẹp tuổi trẻ. Trên thế giới đã chứng minh phương pháp trẻ hoá da hữu hiệu và đảm bảo an toàn..."

NÂNG CƠ DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ UTHER THERMAGE 2016

Tuổi tác tăng lên theo thời gian mang đến cho con người những trải nghiệm chín chắn, nhưng cũng khiến cho nhan sắc sớm tàn phai. Với sự ra đời và cải tiến của công nghệ UTher Thermage – giải pháp tối ưu trong điều trị xóa nhăn, trẻ hóa da đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu - 45b Bùi Thị Xuân.
DMCA.com Protection Status