Điều trị công nghệ cao

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Light Lux

Ích lợi trong việc không sử dụng ánh sáng trực tiếp là không có tác dụng phụ (như bị hỏng) và màu ánh sáng được thuần khiết, trong suốt hơn. Vì vậy ánh sáng 500 màu được chọn để làm trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu.

TRẺ HOÁ DA NGUYÊN BÀO TỰ THÂN PRP

"Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân bạn đã biết chưa? Cấy da nguyên bào tự thân PRP là phương pháp làm đẹp hữu hiệu để níu kéo sắc đẹp tuổi trẻ. Trên thế giới đã chứng minh phương pháp trẻ hoá da hữu hiệu và đảm bảo an toàn..."

NÂNG CƠ DA MẶT BẰNG CÔNG NGHỆ UTHER THERMAGE 2016

Tuổi tác tăng lên theo thời gian mang đến cho con người những trải nghiệm chín chắn, nhưng cũng khiến cho nhan sắc sớm tàn phai. Với sự ra đời và cải tiến của công nghệ UTher Thermage – giải pháp tối ưu trong điều trị xóa nhăn, trẻ hóa da đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu - 45b Bùi Thị Xuân.

Se khít lỗ chân lông bằng công nghệ roller silk

Làn da nhiều dầu, lỗ chân lông to, gây bít tắc khiến da nhìn trông bóng nhờn và mờ xỉn. Về mùa hè những bạn có làn da dầu thường thiếu tự tin khi trang điểm, giao tiếp. Họ thường gặp khó khăn trong lựa chọn mỹ phẩm cũng như cách chăm sóc da phù hợp...

NHUỘM TRẮNG DA ULTRA WHITE

Siêu phẩm công nghệ mới nhất làm trắng da ULTRA WHITE 2016 giúp da trắng bật 1 tone chỉ sau 1 lần nhuộm và trắng bật 2 tone chỉ sau 5 buổi nhuộm trắng da. Đáp ứng và làm hài lòng đối với những khách hàng bận rộn và khó tính nhất.

CĂNG DA KHÔNG PHÃU THUẬT RF

Thẩm Mỹ Viện Minh hiếu đã cùng với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu thành công công nghệ căng da không phẫu thuật RF. Là bước đột phá hoàn hảo trả lại cho phái đẹp một làn da như tuổi thanh xuân.

THON GỌN MẶT INOPEP

Da của mỗi người chúng ta theo tác động của thời gian và các yêu tố cả bên ngoài và bên trong như thay đổi nội tiết, ánh nắng, ô nhiễm môi trường...sẽ bị lão hóa và chảy xệ do sự chùng gãy của các sợi collage, cũng như sự cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da bị giảm thiểu...

DMCA.com Protection Status