Điều trị công nghệ cao

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Se khít lỗ chân lông bằng công nghệ roller silk

Làn da nhiều dầu, lỗ chân lông to, gây bít tắc khiến da nhìn trông bóng nhờn và mờ xỉn. Về mùa hè những bạn có làn da dầu thường thiếu tự tin khi trang điểm, giao tiếp. Họ thường gặp khó khăn trong lựa chọn mỹ phẩm cũng như cách chăm sóc da phù hợp...

xoá nếp nhăn rãnh mũi, má bằng công nghệ HS

Bản chất  rãnh nhăn mũi má là do các cơ bám da vùng mặt kéo da xuống khi làm các động tác cười, nói,... Khi tuổi càng cao, da càng bị lão hoá dần cho sức căng bề mặt kém đi cho nên các cơ bám da kéo xuống nhiều hơn làm cho rãnh nhăn sâu hơn.
 

 

THERMAGE 2016

Thermage 2016 là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không xâm lấn sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, giúp da mịn màng, trẻ trung, giàu sức sống tại thẩm mỹ viện Minh Hiếu.

TRẺ HOÁ DA - CÔNG NGHỆ YAG QUICK MONO

Trẻ hóa da bằng công nghệ Yag Quick MoNo xóa tan những lo lắng về nguy cơ lão hóa da của chị em phụ nữ, trả lại cho chị em một làn da tươi trẻ, mịn màng như thời con gái...

CĂNG DA KHÔNG PHÃU THUẬT RF

Thẩm Mỹ Viện Minh hiếu đã cùng với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc nghiên cứu thành công công nghệ căng da không phẫu thuật RF. Là bước đột phá hoàn hảo trả lại cho phái đẹp một làn da như tuổi thanh xuân.

ĐIỀU TRÌ SẸO RỖ FIOGA

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ điều trị sẹo rỗ khác nhau, qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, bác sĩ da liễu của Viện da liễu trung ương cho rằng công nghệ điều trị sẹo rỗ hoàn hảo mang lại kết quả khả quan nhất và làn da cũng được hồi phục nhanh nhất.

TÁI TẠO DA THERAPY

Tái tạo da Therapy hay còn gọi là phương pháp tăng sinh collagen cho da một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bởi cơ chế đặc thù giúp tăng khả năng sản sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn .
DMCA.com Protection Status