Điều trị công nghệ cao

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

Thay da mới PIP

PIP là cong nghệ đến từ viện Hàn Lâm Hàn Quốc,công nghệ này có thể nói là công nghệ "thay da đổi thịt" cho phái đẹp. PIP chính là công nghệ an toàn tuyệt đối trong làm đẹp và đạt được hiệu quả tuyệt đối...

TRẺ HÓA TẦNG SINH MÔN

Sự tàn nhẫn của thời gian, những lần “vượt cạn” hay quá trình sinh họat chăn gối đã gây ra tình trạng “xuống cấp” trầm trọng ở khu vực “nhạy cảm” của phụ nữ. Hiện tượng da nhăn nheo, mất độ đàn hồi, sẫm màu chính là những vấn đề khó nói từ lâu luôn khiến chị em “nhức nhối”.

Light Lux

Ích lợi trong việc không sử dụng ánh sáng trực tiếp là không có tác dụng phụ (như bị hỏng) và màu ánh sáng được thuần khiết, trong suốt hơn. Vì vậy ánh sáng 500 màu được chọn để làm trong lĩnh vực chăm sóc da chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu.

NHẬN DIỆN TẾ BÀO

Cam kết: Trắng mịn, vết nám mờ hẳn rõ rệt. Khác biệt hoàn toàn chỉ 2, 3ngày sau da bạn trắng khỏe mịn. Công nghệ này tại sao lại kỳ diệu như thế? Vì máy Ánh Sáng 500 màu được nhập độc quyền tại Minh Hiếu Luxury. 

xoá nếp nhăn rãnh mũi, má bằng công nghệ HS

Bản chất  rãnh nhăn mũi má là do các cơ bám da vùng mặt kéo da xuống khi làm các động tác cười, nói,... Khi tuổi càng cao, da càng bị lão hoá dần cho sức căng bề mặt kém đi cho nên các cơ bám da kéo xuống nhiều hơn làm cho rãnh nhăn sâu hơn.
 

 

HOA HẬU THU THỦY NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA UTHER THERMAGE

Bí quyết làm đẹp không sợ tuổi tác và thời gian sẽ được hoa hậu Thu Thủy bật mí qua công nghệ "Nâng cơ trẻ hóa da Uther Thermage" tại Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu. làn da căng bóng trẻ trung, mịn màng không tì vết là những hiệu quả tuyệt vời mà Uther thermage mang lại sau mỗi liệu trình. 

CÔNG NGHỆ CẤY DA IMPLAN

Sức hút của hàng ngàn công nghệ làm đẹp đang ngày càng lớn mạnh trong xã hội. Các công nghệ mới liên tục ra đời và được ứng dụng rộng rãi, rất nhiều khách hàng đã tự tin hơn với diện mạo mới, kiến thức về làm đẹp an toàn cũng được cải thiện. Đi đôi với xu hướng đó, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Minh Hiếu không ngừng miệt mài nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp làm đẹp hoàn hảo cho khách hàng. Trong đó phải nói đến công nghệ mới nhất, được 100% khách hàng hài lòng nhất là PHƯƠNG PHÁP CẤY DA IMPLAN được chuyển giao độc quyền bởi Hàn Quốc.
DMCA.com Protection Status