Điều trị công nghệ cao

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu Rãnh mũi, má là do các cơ vùng mặt, cơ môi, cơ nâng góc miệng, cơ nâng cánh mũi tạo thành, người ta thường gọi là "râu rồng". Độ sâu hay độ đậm nhạt của "râu rồng" khác nhau trên từng người. Ở người trẻ, rãnh mũi, má ít khi lộ rõ vì da và cơ bám da vùng mặt chưa chảy xệ, càng lớn tuổi, rãnh mũi, má càng lộ rõ. Nhiều công nghệ hiện nay không giải quyết được vấn đề cốt lõi là giải quyết tận gốc mà chỉ giải quyết vấn đề trước mắt phần nào đó là bơm chất làm đầy. Tuy nhiên phương pháp này không được lâu mà lại tốn kém. 


  Bản chất  rãnh nhăn mũi má là do các cơ bám da vùng mặt kéo da xuống khi làm các động tác cười, nói,... Khi tuổi càng cao, da càng bị lão hoá dần cho sức căng bề mặt kém đi cho nên các cơ bám da kéo xuống nhiều hơn làm cho rãnh nhăn sâu hơn.

   Nhiều công nghệ hiện nay không giải quyết được vấn đề cốt lõi là giải quyết tận gốc mà chỉ giải quyết vấn đề trước mắt phần nào đó là bơm chất làm đầy. Tuy nhiên phương pháp này không được lâu mà lại tốn kém. 

   Nhưng với công nghệ HS thì khác. Công nghệ HS sẽ xoá được nếp nhăn lâu dài, không đau, không phẫu thuật. Công nghệ HS đang được bàn giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu.

   Nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện thường là do cười nhiều hoặc các tác động của hoạt động cảm xúc trên gương mặt, tạo thành nếp nhăn sâu và hằn.

  HS là cách gọi chung những phương pháp làm đẹp, để tái tạo, làm căng mịn trẻ hóa làn da và tạo hình gương mặt. Tất cả những dịch vụ này đều có chung một đặc điểm, đó là sử dụng những dược phẩm làm đẹp không gây kích ứng và dị ứng cơ thể, được đưa vào vùng da cần điều trị bằng loại kim y tế cực nhỏ hoàn toàn không gây tổn thương và hiệu quả có thể nhìn thấy tức thì.
 

  Phương pháp HS sử dụng dược mỹ phẩm có chứa Acid Hyaluronic là một lựa chọn tối ưu trong điều trị giảm các nếp nhăn, làm đầy rãnh mũi ,má. Tương tự như Hyaluronic có trong cơ thể, Acid Hyaluronic có trong các dược phẩm được dùng để điều trị là thành phần có rất nhiều lợi ích đối với việc chăm sóc da, làm tăng độ ẩm, tăng độ căng đầy cho các vùng da.

  Được sử dụng trong hơn một triệu lượt điều trị tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, được công nhận bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ - tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm duyệt chất lượng và độ an toàn của các thiết bị y khoa, phương pháp HS là phương pháp đưa dược mỹ phẩm với chất làm đầy mô xuống dưới da giúp làm đầy rãnh mũi má một cách tối ưu.

  Không những giúp xóa bỏ các nếp nhăn sâu nơi rãnh mũi má, khóe miệng, khóe mắt... HS còn giúp làn da trở nên láng mịn, căng đầy, tươi trẻ tràn sức sống. HS kích thích sản sinh collagen khiến cho các lỗ chân lông thu nhỏ lại, làn da hồng hào, không còn nếp nhăn chảy xệ. Hiệquả thấy ngay sau 15 phút khi thựhiện.

   Công nghệ HS đang được bàn giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Minh Hiếu.

 Bước 1: Tư vấn & Thăm khám

Básỹ sẽ tư vấn cho bạvề phương pháp HS, đồng thờtiếhành xem xéđộ đàhồi da da mặtđộ sâu của nếp nhăn rãnh mũi má để xáđịnh liềlượng phù hợcầdùng.

Bước 2: Chụp ảnh trước khi điều trị. Làm sạch vùng da và thoa kem tê.

Bước 3: Bác sỹ tiến hành làm HS
Bướ
c 4: Kết thúc, bác sỹ trao đổi & hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

 

  

 Công nghệ HS độc quyền đang được chuyển giao chỉ có tại Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

 Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên được đào tạo và chuyển giao công nghệ bởi các chuyên gia nước ngoài.

 Thẩm Mỹ Viện đạt chuẩn 5 Sao.

 Dẫn đầu TOP 10 Thẩm mỹ viện và SPA uy tín nhất trong cả nước được bộ Y tế và người tiêu dùng bình chọn.

 Công nghệ cao cấp và hiện đại bậc nhất Việt Nam

 


DMCA.com Protection Status