Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Hotline: (04) 710 67 999 | Email: thammyminhhieu@gmail.com
Địa chỉ: 45B Bùi Thị Xuân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu

TƯ VẤN CẮT DA THỪA MỠ BỤNG

Phẫu thuật cắt da, mỡ thừa bụng hay còn gọi là “ tạo hình thành bụng’’, phương pháp này giải quyết được những nhược điểm của các phương pháp hút mỡ bụng, giảm béo bụng không phẫu thuật… Phương pháp TẠO HÌNH THÀNH BỤNG đang được đông đảo khách hàng tin dùng, vì tính an toàn và hiệu quả của nó mang lại rất cao.

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng khắc phục những hạn chế về thẩm mỹ của mũi sau khi phẫu thuật. Hãy đến với Minh Hiếu Luxury, bạn sẽ có được mũi thon gọn, đầu mũi kín, sóng mũi hình chữ S tự nhiên.

TƯ VẤN ĐỘN CẰM V LINE HÀN QUỐC

Sở hữu một dáng cằm V line hoàn hảo, hợp thời là mơ ước của nhiều chị em phái đẹp. Với phương pháp độn cằm v line Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu, sẽ giúp bạn có một dáng cằm V line chuẩn, hài hòa với khuôn mặt, an toàn và không mất nhiều thời gian.

CẮT MÍ DOLL EYES | ĐỊA CHỈ CẮT MÍ AN TOÀN, HIỆU QUẢ SỐ 1 HÀ NỘI

Công nghệ cắt 2 mí Doll Eyes Hàn Quốc ra đời là giải pháp “cứu cánh” cho những ai không may mắn sở hữu đôi mắt một mí, sụp mí và hô biến những đôi mắt trở nên có hồn, cuốn hút hơn.

TƯ VẤN NẦNG CHÂN MÀY

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày an toàn tuyệt đối, ứng dụng công nghệ hiện đại, Thẩm Mỹ Viện Minh Hiếu tự hào với hơn 12 năm kinh nghiệm luôn là địa chỉ tin tưởng cho mọi khách hàng. Xóa sạch các nếp nhăn, trùng nhão ở phần mắt và trán, làm cho khuôn mặt trẻ trung hơn. 

TƯ VẤN NÂNG NGỰC NỘI SOI

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Minh Hiếu được hầu hết khách hàng lựa chọn và yêu thích vì mang lại một bầu ngực đẹp tự nhiên mà rất an toàn. Hơn thế nữa đó là  hiệu quả vĩnh viễn mà nâng ngực nội soi mang lại và  được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn, không để lại sẹo.
 
DMCA.com Protection Status